Việc làm 24h và những điều cần biết về việc làm 24h

Việc làm 24h là gì? Nó có phải là công việc làm liên tục trong 24h không? Ở đâu tuyển việc làm 24 nhỉ? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm từ khóa về việc làm 24h.

Việc làm 24h và những điều cần biết về việc làm 24h

1. Khái niệm về việc làm 24h

Chắc hẳn rất nhiều người khi nghe “việc làm 24h” sẽ có phần hiểu nhầm rằng đây công việc này người lao động sẽ phải làm liên tục trong 24 tiếng liên tục. Nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai nhá các bạn tim viec lam 24h đây có thể coi là hình thức công việc có thể làm vào một khoảng thời gian trong ngày không kể thời tiết hay mưa nắng, thì công việc đó vẫn diễn ra, người làm có thể tùy chọn thời gian làm việc theo nhu cầu mong muốn của bản thân

2. Một số việc làm 24h mà bạn có thể tham khảo

Bán hàng online: Với ưu điểm là có thể làm ở bất cứ đâu, vào bất cứ khoảng thời gian nào, không phải bỏ vốn thì bán hàng online đang là công việc được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa, bà nội chợ hay các đối tượng là học sinh, sinh viên

Hình thức công việc này thì bạn có thể hiểu là bạn vẫn bán hàng nhưng không có cửa hàng hay không có hàng hoặc có cửa hàng nhưng việc quảng bá, chốt đơn sản phẩm sẽ thông qua kênh online tức nghĩa là mạng xã hội và khách hàng cũng sẽ đặt hàng theo kiểu online qua mạng xã hội. Quy trình của công việc bán hàng online sẽ diễn ra như sau: Bạn sẽ chụp ảnh sản phẩm hoặc chi tiết hơn bạn có thể quay video sản phẩm làm sao để sản phẩm của bạn khi up lên mạng xã hội phải nhận được sự thu hút từ khách hàng, sau khi up thì việc còn lại của bạn chỉ cần tư vấn về giá cả những vấn đề mà khách hàng thắc mắc và chốt đơn hàng. Và hưởng lương theo phần trăm chiết khấu lợi nhuận nhưng trung bình thì mức lương của công việc này sẽ dao động từ 5 – 6 triệu tùy thuộc vào lượng đơn hàng chốt được.

MỘT SỐ VIỆC LÀM 24H MÀ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO

Xe ôm công nghệ: Với mức thu nhập hấp dẫn và không bó buộc không gian lẫn thời gian thì đây đang là công việc được đa phần các bạn sinh viên lựa chọn vì có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi để kiếm thêm thu nhập. Trung bình nếu chạy toàn thời gian và với lượng khách hàng nhiều thì mức thu nhập đem lại là rất hấp dẫn. Với xe ôm công nghệ bạn sẽ không phải mất thời gian tìm khách mà khách hàng sẽ chủ động tìm đến bạn thông qua các app đặt xe công nghệ. Yêu cầu của công việc khá đơn giản chỉ cần bạn có xe máy, điện thoại thông minh là bạn có thể tham gia ngay công việc này được rồi!

Lái xe taxi: Đây cũng là một trong những công việc 24h đem lại mức thu nhập vô cùng hấp dẫn cho người. Nếu như bạn có phương tiện bạn có thể tham khảo thử ngành nghề này, còn nếu không thì bạn cũng đừng bỏ qua vội vì bạn có thể đăng ký hợp đồng lái xe với các công ty dịch vụ cho thuê xe tự lái hoặc các công ty cho thuê xe taxi. Mức lương của công việc lái taxi tuy khá hấp dẫn nhưng nó cũng phải tùy thuộc vào lượng khách bạn trở và thời gian bạn dành cho công việc mỗi ngày. Nhìn chung mức lương trung bình của nghề lái taxi sẽ dao động vào 20 đến 30 triệu một tháng.

Ship đồ ăn: hiện nay khi công việc bộn bề, con người có quá ít thời gian rảnh rỗi trong việc đi lại để ăn uống thì đây chính là điểm nhấn để thị trường ngành dịch vụ ship đồ ăn này ngày càng bùng nổ lớn mạnh, phát triển rất nhanh chóng

Những đối tượng chọn công việc này phần lớn là các bạn sinh viên làm thêm, tận dụng thời gian rảnh rỗi ngoài giờ học. yêu cầu của công việc khá đơn giản chỉ cần bạn là người năng động và có sức khỏe tốt là bạn có thể tham gia, còn nếu như bạn làm ship đồ ăn công nghệ thì buộc bạn cần phải có thiết bị di động thông minh để nhận đơn hàng. Trung bình mức lương cho một ship đồ ăn sẽ dao động vào khoảng 4 – 5 triệu một tháng tuy nhiên nó cũng tùy vào số đơn hàng mà ship được nhận

Để tham gia công việc bạn có thể tham gia vào các nhóm tìm shipper, người vận chuyển.

Ship đồ ăn

3. Kiếm việc làm 24h ở đâu?

Nhu cầu tìm việc 24h thì luôn có nhưng phần lớn những người lao động lại không biết tìm việc ở đâu? Tìm việc theo cách nào? Nếu vậy thì bạn có thể tham khảo một số cách sau:

– Nếu không thông dụng công nghệ, bạn có thể liên hệ các trung tâm tư vấn việc làm tại địa phương để tìm công việc 24h.

– Nếu bạn sử dụng mạng xã hội bạn có thể đăng ký tham gia vào các nhóm hoặc like các trang tuyển dụng, tìm việc trên mạng xã hội để tìm kiếm thông tin tuyển dụng.

– Một cách làm nhanh nhất là bạn tạo và gửi CV lên các trang tìm việc trực tuyến như https://timviec365.vn/ là một địa chỉ rất uy tín để tìm việc làm 24h. Thông qua các trang việc làm như vậy nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng nhìn thấy bạn và liên hệ với bạn nếu bạn đáp ứng đủ những yêu cầu của công việc đó. Và bạn cũng sẽ nhìn thấy được những công việc phù hợp với mình.

Đọc Thêm:   Potting Bench And Its Essence In Gardening